Eufy Homevac H11: một mẫu máy hút bụi cầm tay nhỏ giọn, tiện lợi

Nếu như bài viết trước trung tâm điện lạnh Trường Thịnh đã chia sẻ đến bạn những trải nghiệm về mẫu máy hút bụi cầm tay Eufy HomeVac S11 là một mẫu máy với thiết kế nhỏ giọn và tiện lợi cho việc vệ sinh nhà cửa. Thì bài viết sau đây Trường Thịnh sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn một mẫu máy hút bụi còn có thiết kế nhỏ gọn hơn nữa của Eufy với tên gọi là Eufy HomeVac S11.

Những thông số và trang bị của Eufy Homevac H11

Eufy là thương hiệu con của Anker, chuyên về các sản phẩm ngôi nhà thông minh và IoT. Dòng máy hụi bụi cầm tay vừa mới ra mắt tại thị trường Việt Nam đầu tháng 6 năm 2020 cùng với một số robot hút bụi thông minh khác. Điểm nổi bật của dòng máy hút bụi cầm tay này là máy có lực hút rất mạnh, đến 5500Pa, dùng pin sạc qua cổng Micro USB, có 2 loại có khử O3 (Eufy HomeVac H11 Pure) và không có khử O3 (Eufy HomeVac H11), máy trong bài viết này là dòng không có khử O3.

Hộp của Eufy Homevac H11

Hộp sản phẩm được thiết kế bắt mắt, sách hướng dẫn sử dụng và phụ kiện rất đầy đủ.

Eufy H11 được trang bị bộ lọc có thể vệ sinh và thay thế được, đây là một điểm rất tuyệt. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, chúng ta cần phải vệ sinh hộp đựng rác sau mỗi lần hút bụi, vệ sinh lọc bụi mỗi tuần (hoặc 2 tuần 1 lần nếu nhà bạn có nuôi thú cưng) và thay mới mỗi 6 tháng. Quá trình vệ sinh cũng hết sức dễ dàng, chỉ việc xoay nhẹ đầu của máy hút bụi là có thể tháo ra để vệ sinh.

Ta có thể dễ dàng tháo máy để vệ sinh

Eufy H11 cũng được bán kèm đầu nối dài, giúp chúng ta có thể hút vào ở những khu vực hẹp mà máy hút bụi cầm tay không thể hút đến.

đầu nối của máy hút bụi

Những trải nghiệm sử dụng của HomeVac H11

Eufy HomeVac H11 có thiết kế rất nhỏ gọn, trọng lượng khoảng 560g giúp cho việc cầm nắm và sử dụng hết sức dễ dàng, mỗi lần sạc sẽ giúp chúng ta vệ sinh đến 13 phút, hoàn toàn đủ thời gian để vệ sinh những khu vực có diện tích nhỏ.

Máy hút bụi cầm tay Anker Eufy Homevac H11 có kích thướng khá là nhỏ nhắn

Mình đã sử dụng Eufy HomeVac H11 để vệ sinh CPU máy tính và bên trong ôtô của gia đình, máy hút mạnh và làm sạch rất tốt, tuy nhiên với thời gian hút chỉ khoảng 13 phút, khá ít đối với ai cần vệ sinh nhiều, nếu Eufy trang bị thêm cho máy tính năng sử dụng trực tiếp nguồn điện (Từ cổng USB hoặc điện gia đình) thì sẽ tuyệt hơn rất nhiều!

Có thể nói với thiết kế nhỏ gọn cùng với công suất mạnh để bạn có thể sử dụng để vệ sinh các ngóc ngắt hay sử dụng vệ sinh ô tô thì đây sẽ là một sản phẩm thích hợp cho những nhu cầu sử dụng của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments