Roborock S7: Robot hút bụi, lau nhà sạch không tỳ vết.

Robot hút bụi Roborock S7 là một mẫu Robot hút bụi mới được ra mắt tại CES 2021 là một sản phẩm được cải tiến vượt bậc so với các Roborock S4, S5 và Roborock s6 MaxV. Để xem thêm các đánh giá về Robot hút bụi Roborock S7 ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đánh giá về thiết kế của Roborock S7

Robot hút bụi Roborock S7

Roborock S7 trông không quá khác biệt so với những người anh em của mình. Có một số thay đổi nhỏ như đèn LED, ngăn chứa nước gọn gàng hơn và quan trọng nhất là chổi quét đáy bằng cao su hoàn toàn mới. Về mặt thẩm mỹ, nó không khác so với thiết kế trước đây mà chúng ta đã thấy từ Roborock. Có những đặc điểm phân biệt tương tự, chẳng hạn như mảng cảm biến nắp nhô ra, chổi cao su và cấu trúc hoàn toàn bằng nhựa.

Trải nghiệm thực tế Robot hút bụi Roborock S7

Roborock S7 hệ thống lau nhà bằng sóng âm với công nghệ nâng thông minh

Roborock S7 được giới thiệu, nó sử dụng “hệ thống lau nhà bằng sóng âm với công nghệ nâng thông minh”. Hệ thống lau nhà này sử dụng cơ chế rung “VibraRise” để chà giẻ xuống sàn giống như chiếc Deebot T8 AIVI mình từng giới thiệu với anh em. Nó kết hợp thêm sóng âm để nhận diện bề mặt và điều chỉnh lại chế độ rung cho phù hợp. Chế độ nhanh nhất có thể hoạt rung là 3000 lần / phút và chậm nhất là 1650 lần phút. Còn vụ “nâng thông minh” có nghĩa là khi đi ngang khu vực có thảm, giẻ lau sẽ được nâng lên để không làm ướt thảm, còn khi đi tới khu vực sàn gỗ, sàn gạch thì hạ giẻ xuống lau tiếp.

Công suất hút bụi của Roborock S7 cũng được nâng cấp để hút mạnh hơn, 2500Pa, cái chổi cũng được nâng cấp về thiết kế để đánh bụi và hút vào tốt hơn. Sự yên tĩnh của Roborock S7 thực sự ấn tượng. Nó chỉ gây ra tiếng ồn lớn nhất khi đi trên thảm, nhưng hầu như không dễ để nghe thấy khi lau sàn và gạch bằng gỗ cứng. Chỉ có một chút ù nhỏ nhưng nếu không để ý thì bạn khó có thể nhận ra.

Trải nghiệm điều khiển Roborock S7 qua ứng dụng

Roborock S7 còn là một robot hút bụi mạnh mẽ và nó được trang bị tất cả những phụ kiện hiện đại. Không chỉ có thể điều kiểm qua ứng dụng Roborock. Nó có thể kết nối với Alexa, Siri và Google Home tùy bạn đang dùng hệ sinh thái nào trong nhà mình. Với trang bị trợ lý giọng nói và cảm biến LIDAR, Roborock S7 hỗ trợ ghi nhớ bản đồ nhiều tầng lầu, thiết lập ranh giới ảo / khu vực bị cấm và khả năng dọn dẹp các phòng cụ thể. Tất cả những điều này làm cho Roborock S7 trở thành một robot hút bụi hàng “khủng” có thể dọn dẹp yên tĩnh và hiệu quả tại nhà.

Dung lượng Pin

Cục pin 5200mAh của Roborock S7 có thể chạy 3 giờ liên tục ở chế độ yếu nhất, nếu tăng công suất hút và máy rung chạy nhanh hơn thì sẽ hao pin nhanh hơn. Máy có hai màu là đen và trắng, dung tích khay bụi 470ml, dung tích khay nước 300ml. Máy có thể hút bụi tối đa 300 mét vuông và lau nhà tối đa 200 mét vuông mỗi lần sạc.

Trên đây là nhưng đánh giá về Robot hút bụi Roborock S7 mà trung tâm điện lạnh Trường Thịnh đã chia sẻ đến với bạn. Mong rằng qua các đánh giá của bạn viết sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích để có thể chọn mua được những mẫu Robot hút bụi phù hợp nhất.

Đánh giá dịch vụ
Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments