Đánh giá chi tiết máy hút bụi cầm tay Eufy HomeVac S11 Go

Bài viết hôm nay sẽ là những đánh giá về máy hút bụi cầm tay Eufy HomeVac S11 Go – T2501 một dòng máy hút bụi cầm tay cao cấp với thiết kế sang trong, linh hoạt, dễ dàng tháo mở của thương hiệu Eufy (1 trong những thương hiệu con của Anker) sẻ là một trợ thủ đắc lắc lực để trợ giúp cho bạn trong công việc vệ sinh hàng ngày.

Mở hộp và trải nghiệm của máy hút bụi Eufy HomeVac S11

 hộp của Eufy HomeVac S11

Hộp và máy hút bụi cầm tay Eufy HomeVac S11 Go

Hộp sản phẩm rất to và dài với tông trắng chủ đạo, được thiết kế rất đẹp mắt và sang trọng. Trong hộp bao gồm sách hướng dẫn sử dụng và thân máy hút bụi, Eufy còn trang bị thêm 4 đầu hút bụi khác nhau, 2 thanh nối dài, đế để gắn máy và các đầu hút lên tường và cục sạc 30V – 800mA. Thân máy hút bụi được thiết kế rất đẹp mắt, được gia công bằng nhựa cao cấp. Báng cầm được làm ngang chứ không làm dọc theo thân máy như đa số các máy hút bụi khác trên thị trường.

Các phụ kiện kèm theo trong hộp sản phẩm

Các phụ kiện kèm theo trong hộp sản phẩm

Theo Eufy, HomeVac S11 Go được trang bị bộ lọc kép và hệ thống xoáy kép, giúp tăng hiệu quả giữ bụi và giảm các vi chất gây dị ứng, giúp khí thoát ra sạch hơn và đảm bảo cho sức khỏe hơn. Bộ lọc của S11 Go còn có thể tháo rời bằng cách xoay nhẹ sang 1 bên, hộp đựng rác có luôn nắp để đổ rác sau khi sử dụng.

Máy hút bụi cầm tay Eufy HomeVac S11 Go

Máy hút bụi cầm tay Eufy HomeVac S11 Go

HomeVac S11 Go được kèm thêm rất nhiều đầu vệ sinh, với 2 đầu có chổi quét Eufy trang bị động cơ trong để chổi quay hoạt động, ngoài ra đầu chổi lớn nhất còn có thêm đèn led để vệ sinh trong các ngóc ngách không có ánh sáng.

2 đầu có chổi quét của Eufy HomeVac S11 Go

Với những người lăn tăn về khoản pin thì HomeVac S11 Go được trang bị viên pin 2500mAh có thể thay thế pin khác trong quá trình sử dụng. Máy có 3 chế độ hoạt động, với mỗi lần sạc đầy, máy có thể hoạt động tới 40 phút ở chế độ Eco, 25 phút ở chế độ Normal và hoạt động trong 8 phút với chế độ Max. Eufy còn trang bị thêm các đế để treo máy trên tường nhà mà không cần cần phải gắn hay cất ở đâu đó làm tốn diện tích nhà.

Tổng kết

tổng kết về Eufy HomeVac S11 Go

Với những người hay dọn dẹp nhà cửa bằng máy hút bụi thì Eufy HomeVac S11 Go đáp ứng đầy đủ nhu cầu với rất nhiều đầu hút đi kèm, với thời lượng pin tương đối trâu và công nghệ làm sạch tân tiến.

Trên đây điện lạnh Trường Thịnh đã chia sẻ những đánh giá chi tiết về máy hút bụi cầm tay cao cấp Eufy HomeVac S11 Go sẽ là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho công việc vệ sinh hằng ngày của bạn. Hy vọng bài viết sau đây đã mang lại được những thông tin hữu ích đến với bạn. Ngoài mẫu máy hút bụi cầm tay, Eufy cũng đang có những sản phẩm Robot hút bụi RoboVac G10 Hybrid, RoboVac L70 Hybrid,… cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments