Đánh giá Robot hút bụi cao cấp Eufy RoboVac L70 Hybrid

Sau đây điện lạnh Trường Thịnh sẽ chia sẻ về những đánh giá về Robot hút bụi, lau nhà cao cấp Eufy RoboVac L70 Hybrid của thương hiệu Anker hiện nay, với mức giá 13 triệu đồng có là sản phẩm cần chú ý khi chọn mua Robot hút bụi?

Thiết kế Eufy RoboVac L70 Hybrid

Eufy RoboVac L70 Hybrid là dòng Robot hút bụi thông minh và mạnh mẽ nhất của thương hiệu Eufy, kết hợp hút bụi và lau nhà 2 trong 1.RoboVac L70 Hybrid hỗ trợ điều khiển qua Wifi với ứng dụng EufyHome trên smartphone Android hoặc iOS, bạn cũng có thể liên kết với Google Home/ Amazon Alexa để điều khiển Robot bằng giọng nói.

Hộp đựng Robot Eufy RoboVac L70 Hybrid

Hộp đựng Robot Eufy RoboVac L70 Hybrid.

Sản phẩm được đóng hộp chỉnh chu và cao cấp, vì đây là con Robot cao cấp nhất của Eufy hiện tại. Phụ kiện khá đầy đủ, nếu các phụ kiện như chổi quét hay khăn lau hư hỏng, bạn có thể mua thêm tại Anker Việt Nam.

Robot Eufy RoboVac L70 Hybrid

Robot Eufy RoboVac L70 Hybrid.

Trải nghiệm sử dụng

Để máy hoạt động tốt, chúng ta nên đặt ở vị trí trống trải, bằng phẳng, không bị vướng dây điện, điều này sẽ giúp máy có thể hoạt động tối ưu hơn, khi nào gần hết pin, máy cũng sẽ dễ dàng tìm về được vị trí sạc để sạc pin.

Nút kích hoạt Robot Eufy RoboVac L70 Hybrid

Nút kích hoạt Robot Eufy RoboVac L70 Hybrid.

Để kích hoạt cho lần đầu hoạt động, bạn nhấn giữ nút nguồn phía trên máy trong vài giây đến khi có nhạc khởi động. Trong lần kích hoạt đầu tiên, bạn nên sạc pin cho Robot trước khi liên kết với ứng dụng Eufy Home.

Điều khiển Robot bằng ứng dụng Eufy Home.

Điều khiển Robot Eufy RoboVac L70 Hybrid bằng ứng dụng Eufy Home.

Robot hút bụi cao cấp Eufy RoboVac L70 Hybid: Hút và lau trong 1! – Ảnh 4.
Để liên kết L70 Hybrid với ứng dụng Eufy Home, bạn cần tải ứng dụng trên CHPlay với máy Android và AppStore với máy iOS, đăng ký tài khoản Eufy Home và liên kết với Robot Eufy RoboVac L70 Hybrid. Bạn có thể tùy chỉnh lịch làm việc cho Robot và các tính năng khác thông qua ứng dụng Eufy Home hoặc điều khiển bằng giọng nói qua Google Home hoặc Amazon Alexa.

Mặt sau Robot Robot Eufy RoboVac L70 Hybrid.

Mặt sau Robot Robot Eufy RoboVac L70 Hybrid.

Với công nghệ Điều hướng iPath, L70 Hybrid sẽ nhận biết các vùng xung quanh bằng laser LDS Lidar quay 6 vòng/giây. Đo lường khoảng cách tới vật cản bằng laser phản chiếu. Lập lộ trình và tùy chỉnh làm sạch thông minh bằng thuật toán SLAM. Công nghệ Ai Map cho phép RoboVac ghi nhớ kết cấu ngôi nhà của bạn. Bằng cách này, các hướng dẫn chính xác được đưa ra đảm bảo RoboVac làm sạch tuyệt đối nơi cần thiết.

Eufy RoboVac L70 Hybrid hoạt động rất êm ái, lực hút cực mạnh 2200Pa, thời gian hoạt động lên tới 2.5 giờ cho mỗi lần sạc, rất thích hợp cho các ngôi nhà có diện tích lớn. Với chính sách bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất, đây là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc nếu muốn tìm cho mình 1 con sen để thay bạn dọn dẹp nhà cửa.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết về Robot hút bụi Anker Eufy RoboVac G10 Hybrid

Trên đây là những thông tin đánh giá về sản phẩm Robot hút bụi cao cấp Eufy RoboVac L70 Hybrid. Hy vọng bài viết trên đã mang lại được những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu trong thời gian sử dụng Robot của bạn có gặp bất kỳ sự cố nào. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhân viên kỹ thuật có thể đến tận nơi kiểm tra và tiến hành sửa Robot hút bụi.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments