Các công nghệ trên máy hút bụi không túi Panasonic 780 & 570 series

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường là điều mà nhiều gia đình phải đối mặt nhất là những gia đình hiện nay ở trong thành phố. Vì vậy nhu cầu chọn mua máy hút bụi để có thể dọn sạch không gian sống cũng tăng cao. Nên để giải quyết vấn đề này Panasonic Việt Nam đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy hút bụi không túi Panasonic 780 & 570 series, mang lại không gian sống trong lành nhờ các công nghệ tiên tiến. Vậy những công nghệ đang có trên máy hút bụi Panasonic 780 & 570 series là gì? Ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Công nghệ gió xoáy cực đại có trên Panasonic 780 & 570

Công nghệ gió xoáy cực đại (Mega Cyclone) hỗ trợ tách, đẩy bụi vào khoang chứa riêng giảm thiểu việc bụi bám vào bộ lọc gây tắc nghẽn và giảm hiệu suất của máy. Hệ thống lọc nhiều lớp bao gồm bộ lọc HEPA giúp lọc sạch bụi bẩn lên đến 99%, và ức chế các loại vi khuẩn, nấm mốc gây hại. Ấn tượng hơn, máy hút bụi Panasonic sở hữu đầu hút bụi linh hoạt (Full Capture Nozzle) làm sạch bụi tại các vị trí mà các sản phẩm khác khó tiếp cận đến như các góc hẹp hay khe tường. Trên các mẫu series 7 (MC-CL789RN49 và MC-CL787TN49) còn có phụ kiện là đầu hút đệm có cảm biến phát hiện bụi (trên mẫu MC-CL789RN49) cùng con lăn kép kháng khuẩn, giúp loại sạch mạt bụi bám trên giường.
Ngoài ra, trên các dòng máy MC-CL789RN49 và MC-CL575KN49 còn được trang bị thêm đầu hút rèm đa dụng, giúp việc vệ sinh rèm hoặc trên các bề mặt vải trở nên dễ dàng hơn khi vải không bị hút vào đầu hút.

Công nghệ gió xoáy cực đại có trên máy hút bụi Panasonic 780 & 570

Công nghệ gió xoáy cực đại

Khí xả sạch khuẩn

Máy hút bụi không túi 780 & 570 series có hệ thống lọc nhiều lớp được tăng cường bởi bộ lọc thép không gỉ (trên mẫu 780 series), trong đó có bộ lọc HEPA của máy hút bụi, bộ lọc chính và bộ lọc khí xả giúp luồng gió thoát ra từ máy hút bụi sạch hơn bao giờ hết, giảm tác nhân gây dị ứng và vi khuẩn. Nhờ đó, máy hút bụi 780 & 570 series của Panasonic sẽ là một “kiệt tác” trong việc hút sạch bụi cho không gian sống của bạn.

bộ lọc 8 lớp của máy hút bụi Panasonic

Hệ thống lọc 8 lớp

Cùng với những tính năng ưu việt, dòng máy hút bụi này sở hữu vẻ ngoài đầy mạnh mẽ và chắc chắn với nhiều màu khác nhau. Đây chắc chắn có thể trở thành một “vũ khí” mà chị em nội trợ yên tâm gửi gắm cho các ông chồng để cùng nhau làm sạch nhà cửa và bảo vệ sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Trên đây là những công nghệ và các thông tin về máy hút bụi không túi Panasonic 780 & 570 đang có trên thị trường hiện nay mà điện lạnh Trường Thịnh đã cung cấp đến bạn đọc. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp được những thông tin hữu ích đến với bạn.

Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments