Đánh giá Robot hút bụi thông minh Roborock S6 MaxV

Điện lạnh Trường Thịnh xin chia sẻ bài đánh giá về Robot thông minh Xiaomi Roborock S6 MaxV. Hiện đang là thay thế cho những mẫu Robot hút bụi dòng S của thương hiệu Xiaomi, được tích hợp những tính năng thông minh và bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất của dòng Roborock hiện nay.

Roborock S6 MaxV được trang bị bộ xử lý mạnh nhất hiện nay

Máy hút bụi tự động Roborock S6 MaxV là sản phẩm đầu tiên của Roborock được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý Qualcomm (chip Qualcomm APQ8053) giúp hoạt động tốt hơn 50% so với con chip trên dòng S6.

Bộ chip này có khả năng xử lý và tính toán AI tốt hơn, kết hợp với hệ thống camera kép, điều hướng nhanh chóng và hiệu quả giúp tránh chướng ngại vật chính xác hơn so với camera đơn.

Roborock S6 MaxV

Roborock S6 MaxV

Roborock S6 MaxV sử dụng cảm biến điều hướng laser LIDAR, có độ chính xác cao và tạo bản đồ trong thời gian thực chính xác cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Trong thực tế, thông tin bản đồ có thể được quét và tải lên ứng dụng điện thoại trong nửa phút.

Bộ xử lý mạnh nhất hiện nay với khả năng

Khi toàn bộ ngôi nhà đã được lập bản đồ, bạn có thể phân định các phòng, khu vực hoặc loại bề mặt sàn khác nhau, và sau đó bạn có thể đặt lịch dọn dẹp cho các phòng theo lưu lượng nước và công suất.

Roborock sẽ đi kèm 1 cuốn sách hướng dẫn bên trong hộp, người dùng có thể tìm thấy tất cả các chi tiết, tính năng và cách sử dụng về con robot thông minh này.

Camera kép siêu đẳng của Roborock S6 MaxV

Nâng cấp mới nhất trên chiếc robot hút bụi thông minh Xiaomi Roborock S6 MaxV là được tích hợp camera kép stereo (camera âm thanh). Với bộ camera này, Roborock S6 MaxV không chỉ nhìn thấy vật cản trên đường mà nó còn có thể ước tính chính xác vị trí và kích thước của vật cản, định tuyến đường đi xung quanh một cách an toàn hơn.

Camera kép siêu đẳng của Roborock S6 MaxV

Camera kép siêu đẳng của Roborock S6 MaxV

Một tính năng khá tuyệt vời khác lần đầu tiên được tích hợp trên robot hút bụi thông minh S6 MaxV này là nó có khả năng hỏi bạn trên ứng dụng nếu bạn đang nuôi thú cưng. Nếu có, S6 MaxV sẽ bật chế độ Pet để tránh phân thú cưng khi dọn dẹp.

Roborock S6 MaxV có chế độ pet

S6 MaxV sẽ bật chế độ Pet để tránh phân thú cưng khi dọn dẹp.

Đặc biệt, do được tích hợp camera nên tính năng riêng tư và bảo mật là rất quan trọng. Tuy nhiên, mỗi hình ảnh mà S6 MaxV ghi nhận được sẽ xóa ngay lập tức, không được lưu trữ và không gửi lên đám mây, đảm bảo an toàn thông tin cho bạn.

Dung lượng pin ấn tượng của Roborock S6 MaxV

Roborock S6 MaxV được trang bị pin có dung lượng 5.200mAh, có khả năng dọn dẹp lên đến 180 phút, lâu hơn 30 phút so với mẫu S6.

Về khả năng dọn dẹp, nó có thể hút bụi trong 300m2 hoặc lau nhà trong 250m2. Tuy nhiên, điều chắc chắn là nó sẽ không đủ khả năng dọn dẹp với diện tích lớn như vậy trong một lần sạc.

Dung lượng pin ấn tượng của Roborock S6 MaxV

Dung lượng pin ấn tượng của Roborock S6 MaxV

Hiện nay, hầu hết các mẫu robot hút bụi thông minh sẽ có chức năng tự động quay trở lại dock sạc khi cảnh báo pin yếu dưới 20%, sau đó sạc tới 80% để tiếp tục công việc.

Nhưng trên S6 MaxV, tính năng này đã trở nên thông minh hơn khi nó có khả năng tính toán được thời gian phù hợp để hoàn thành công việc, và sau đó sạc đến mức năng lượng cần thiết để hoàn thành.

Vì vậy, so với hầu hết các robot hút bụi, S6 MaxV chắc chắn là một trong những robot hút bụi thông minh có khả năng làm sạch hiệu quả cho một ngôi nhà có diện tích lớn.

Roborock S6 MaxV có công suất hút tăng thêm 25%

Về công suất, S6 MaxV có lực hút lớn đạt 2500 PA tăng 25% so với phiên bản S6. Vì có khả năng lau nên robot cho phép bạn hút bụi và lau sàn nhà trong một lần. Bạn cũng có thể thiết lập chế độ chỉ hút hoặc lau thông qua ứng dụng.

Roborock S6 MaxV tăng 25% so với bản S6

Công suất hút tăng thêm 25% so với phiên bản S6

S6 MaxV có bình chứa nước điện tử dung tích 300ml, và 460ml hộp chứa bụi, lớn hơn so với các phiên bản trước, cho khả năng dọn dẹp ấn tượng. Ngoài ra, thông qua ứng dụng, người dùng cũng có thể tùy chỉnh lịch trình và các cài đặt vùng khác nhau dọn dẹp cho S6 MaxV để phù hợp với lượng nước và công suất từng phòng, ngay cả khi nó đang hoạt động.

Ứng dụng Roborock S6 MaxV

Roborock S6 Maxv có khả năng tạo và lưu trữ nhiều bản đồ: Quét và lưu 4 bản đồ khác nhau trong nhà của bạn. Vì vậy, bạn có thể theo dõi tất cả các hoạt động làm sạch của robot thông qua ứng dụng và điều khiển di chuyển như:

  • Khu vực cấm đi: Cho phép người dùng tạo hình dạng hình chữ nhật của khu vực để giữ robot.
  • Khu vực cấm lau nhà: Giúp tránh robot lau nhà trên thảm lông hoặc sàn tùy chỉnh.
  • Dọn dẹp phòng: Ra lệnh cho robot dọn dẹp một hoặc hai phòng cụ thể thay vì toàn bộ ngôi nhà.
  • Vệ sinh khoanh vùng: Làm sạch trong một khu vực cụ thể.
  • Pin n Go: Đánh dấu 1 điểm bất kì trên bản đồ để robot di chuyển đến đó.
Ứng dụng theo dõi các hoạt động cuat Roborock S6 MaxV

Ứng dụng theo dõi các hoạt động của Roborock S6 MaxV

Tiếng ồn

Một trong những vấn đề mà người dùng thường phàn nàn về robot thông minh là tiếng ồn khi dọn dẹp. Nhưng trên S6 MaxV, nó cung cấp 5 chế độ lực hút khác nhau để người dùng điều chỉnh một cách thích hợp trong nhiều tình huống.

Roborock S6 MaxV có 5 chế độ làm việc.

Roborock S6 MaxV có 5 chế độ làm việc.

Xem thêm: Robot hút bụi Xiaomi Roborock S5 Max có tốt như lời đồn

Tổng kết

Roborock S6 MaxV được xem là con robot hút bụi thông minh có cấu hình mạnh nhất, đỉnh nhất của Roborock tính đến lúc này, chính vì vậy, mức giá của nó cũng không hề rẻ.

Giá bán dự tính của sản phẩm này là 749$ (Khoảng 17.560.000 VNĐ), một mức giá khá cao để bạn có thể sở hữu. Nhưng chắc chắn nó sẽ đáng đồng tiền khi được tích hợp một loạt các tính năng thông minh và khả năng dọn dẹp mà ít các sản phẩm khác có được.

Trên đây điện lạnh Trường Thịnh đã giới thiệu đến độc giả bài đánh giá về Robots hút bụi Roborock S6 MaxV đang là một sự lựa chọn lý tưởng thay thế cho công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn hiện nay. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cũng như được sử dụng các dịch vụ sửa chữa robot tại nhà của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments