Eufy vừa cho ra mắt Robot hút bụi thông minh RoboVac G30 Hybrid

Bài viết sau đây điện lạnh Trường Thịnh sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin về sản phẩm Robot hút bụi RoboVac G30 Hybrid mới được ra mắt trên thị trường sau đây

Như các bạn đã biết, Eufy là một trong những thương hiệu con của Anker tập trung vào những sản phẩm gia dụng thông minh như Robot hút bụi , máy hút bụi cầm tay, cân thông minh,…. Tháng 5 này Eufy vừa cho ra mắt 1 chú robot hút bụi mới nhỏ gọn và rất nhiều tính năng hữu ích với tên gọi Eufy RoboVac G30 Hybrid – T2253, chính là bản nâng cấp của chú RoboVac G10 Hybrid mình review trước đó.

Robot hút bụi RoboVac G30 Hybrid
Robot hút bụi RoboVac G30 Hybrid

Với chú robot mới này, sẽ có một số điểm nâng cấp từ đàn anh G10, bên cạnh đó là vẫn giữ nguyên thiết kế mỏng chỉ 7.3 cm nên nó có thể chui và bất cứ gầm ghế hoặc gầm tủ nào. Với khả năng hút và lau 2 trong 1 cũng là thứ sẽ có sẽ trên dòng Hybrid từ Eufy.

Các linh kiện của RoboVac G30 Hybrid

Cùng điểm qua 1 số điểm khác biệt và nâng cấp của G30 Hybrid, đầu tiên là cảm biến điều hướng thế hệ mới, nhà sản xuất công bố cảm biến mới giúp robot di chuyển thông minh và chính xác hơn. Và với cảm biến mới này, G30 cũng đã có vẽ bản đồ các khu vực đã làm sạch và hiển thị trên app EufyHome. Nhưng đáng tiếc là G30 không có giới hạn khu vực làm sạch trên app mà nó sẽ hút tất cả các khu vực nó tiếp cận được trong nhà của bạn, và Eufy đã tinh tế gửi kèm 2m dây ranh giới để bạn giới hạn các khu vực không muốn robot làm sạch như khu vực vui chơi cho trẻ em, thú cưng,…

mặt trên của G30 Hybrid

Về thiết kế, G30 có thiết kế tương tự con robot cao cấp nhất của Eufy là L70 với chỉ có 1 chổi bên so với 2 chổi của G1 nhưng có thêm 1 chổi xoay ở giữa giúp hiệu quả làm sạch tối ưu hơn. Phần hộp chứa nước để lau cũng sẽ giống như G10 nhưng kèm với giẻ lau sẵn có, Eufy tặng thêm cho bạn 5 giẻ lau dùng 1 lần để tiết kiệm thời gian giặt giẻ lau.

mặt dưới của Robot hút bụi RoboVac G30 Hybrid

RoboVac G30 Hybrid là 1 bản nâng cấp đáng kể so với G10, với những tính năng mới thì bạn yên tâm cho robot luôn giữ sàn nhà bạn luôn sạch bóng. Như đầu tiêu đề, 19.5 này Anker và Eufy giảm giảm G30 Hybrid được giảm còn gần 7 triệu và được tặng thêm bộ 4 món Eufy gồm 1 camera wifi, 1 cân thông minh, 1 máy hút bụi cầm tay mini, 1 bộ đèn ngủ thông minh, bộ quà tặng trị giá 4tr đồng nhưng chỉ trong khung giờ từ 0 đến 2h thôi, sau 2h sẽ chỉ tăng cân và camera. Xem chi tiết sản phẩm tại đây!

Trên đây là những thông tin về Robot hút bụi thông minh RoboVac G30 Hybrid mà Eufy vừa mới được ra mắt thay thế cho sản phẩm Robot hút bụi RoboVac G10 Hybrid đã có trên thị trường mà điện lạnh Trường Thịnh vừa cung cấp đến bạn. Nếu trong quá trình sử dụng bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn sử dụng cũng như sửa chữa Robot hút bụi bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments