Đánh giá chung về các sản phẩm Robot hút bụi của Neabot

Neabot là một hãng sản xuất Robot hút bụi mới được thành lập vào năm 2019. Với sự mệnh cung cấp đến người dùng những trải nghiệm sản phẩm tối ưu với các tính năng hỗ trợ dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa tốt nhất cho người sử dụng. Vì vậy để người dùng có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm của Robot hút bụi của thương hiệu Neabot ta cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây.

Robot hút bụi của Neabot

Được đánh giá là một thương hiệu robot hút bụi mạnh mẽ cả về ngoại hình và sức hút. Theo công bố của hãng thì hãng này đến từ Mỹ, nhà máy sản xuất đặt tại Trung quốc. Hiện tại thị trường tiêu thụ đang bán chủ yếu tại các nước châu Âu và Mỹ.

Thiết kế và ngoại hình của Robot hút bụi Neabot

Nếu các bạn đã từng dùng robot hút bụi lau nhà thì đánh giá robot Neabot là một trong những con robot có ngoại hình tốt nhất từ Robot hút bụi Ecovacs, Xiaomi hay Liectroux,… đều phải nhìn lại cách thiết kế cũng như mức độ hoàn thiện của Neabot. Khá chi tiết, tỉ mỉ và thời trang nữa các bạn ạ. Đàn anh Ecovacs cũng là một đối thủ đáng gờm, nhưng dường như Neabot đang nịnh khách hàng hơn bởi nó ra sau.

Độ chắc chắn thì cũng không cần phải bàn khi mà hãng này đang cung cấp ra thị trường với phân khúc cao, cạnh tranh cùng Ecovacs, thậm chí có thể nói là cao hơn chút đỉnh, nhưng vì là đàn em nên giá bán ra của hãng này cũng còn đang nhòm ngó Ecovacs.

Nhược điểm: Hơi nặng một chút khi bê robot các bạn ạ, hơi cồng kềnh khi di chuyển, thùng chứa robot và thùng rác quá lớn

đáng giá về ngoại hình và thiết kế của Robot hút bụi Neabot

Các công nghệ đang được tích hợp trên các sản phẩm

Khỏi bàn về công nghệ với robot hút bụi Neabot các bạn nhé, vì nếu đụng tới dòng Neabot Nomo Q11 các bạn sẽ phải ngạc nhiên luôn. Công nghệ laser 6.0 luôn đó ạ. Laser ẩn là một công nghệ tôi cho rằng là quá tiên tiến. Bản chất laser (LDS) sử dụng để định vị và hình thành không gian của ngôi nhà khi robot hút bụi làm việc, thế mà hãng này lại làm ẩn cụm laser của robot đi được. Tôi thấy đây là một điều đáng ngạc nhiên về công nghệ.

Đừng ngạc nhiên khi mà bạn không tìm thấy cụm laser thông thường như các dòng robot khác nhé, bởi chính nhân viên chuyên về Robot của chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy Neabot Nomo Q11 còn hỏi lại cho chắc là dòng này có thật là công nghệ laser hay không. Quá tuyệt vời các bạn nhé, và chính công nghệ này cũng giúp cho Robot giảm thiểu tối đa chiều cao.

Máy hút bụi Neabot Nomi Q11

Về kết nối khi sử dụng

Cấu hình sử dụng tất cả các dòng Robot hút bụi lau nhà neabot đều được sử dụng trên nền tảng ứng dụng riêng của hãng, Neabot là sản phẩm bán quốc tế nên sử dụng hệ điều hành đa ngôn ngữ, có hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ tại các quốc gia mà họ đang phân phối, bao gồm cả Việt Nam. Ứng dụng rất dễ sử dụng, thao tác một chạm. Ngôn ngữ âm thanh phát ra cũng theo cấu hình sử dụng theo điện thoại luôn các bạn nhé.

Nhược điểm: dùng app riêng nên không tích hợp được vào hệ thống nhà thông minh

Robot hút bụi Neabot có tính năng tự động đổ rác

Nếu để ý các hình ảnh thì bạn đều thấy mỗi một Robot hút bụi lau nhà Neabot đều có một thùng chứa rác lớn, thùng này đảm bảo cho việc chứa rác từ 1-4 tuần. Nếu nhà sạch chỉ hút bụi mịn và rác nhỏ thì đảm bảo 1 tháng bạn mới phải đổ rác một lần luôn nhé. Hơn nữa, túi rác thiết kế là vật liệu dễ tiêu hủy, bảo vệ môi trường.

Nhược điểm: làm cho người dùng hơi bị lười đi một tí và nếu chẳng may hút phải đồ dễ phân hủy thì cũng gây mùi trong nhà

Robot hút bụi Neabot có tính năng tự động đổ rác

Robot Neabt có lực hút lớn

Đây là điều mà người dùng đang mong chờ nhất, một con robot hút bụi mà lực hút lớn giúp cho khả năng lau dọn tăng lên nhiều lần. Hiệu quả làm sạch cũng thế. Với robot hút bụi Neabot chúng tôi đánh giá khá cao. Bởi ngoài lực hút lớn, hãng này thiết kế họng hút theo tiêu chuẩn họng hút ống cao su mềm, có khả năng bám sát mặt sàn khi di chuyển dù mặt sàn có bị mấp mô.

Nhược điểm: lực hút mạnh nên ồn hơn so với các dòng robot thông thường một chút xíu (đây là so sánh dựa trên máy đo độ ồn, còn tai người thì khó phát hiện ra

Các sản phẩm Robot hút bụi Neabot có công suất hút lớn

Tổng quan đánh giá robot hút bụi của Neabot

Nếu đánh giá tổng quan về dòng robot hút bụi lau nhà Neabot này thì chúng tôi mạn phép chấm cho dòng này 9,4 điểm. Tại sao lại ra mức điểm như thế, bởi với độ hoàn hảo của dòng robot này nhưng chúng ta đang phải chi một mức tiền khá cao để sở hữu nó thì cũng là một vấn đề lăn tăn khi nhiều khách hàng quyết định lựa chọn. Tất nhiên “tiền nào thì vải ấy” nhưng neabot đang đánh vào phân khúc tương đối cao một chút các bạn ạ.

Nếu bạn có muốn được tư vấn chọn mua hay sửa chữa Robot hút bụi bạn có thể liên hệ với điện lạnh Trường Thịnh để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Đánh giá dịch vụ
Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments