Với 300k nên chọn mua Robot hút bụi hay máy hút bụi cầm tay

Hiện nay trên các trang thương mại điện tử đang có bày bán các sản phẩm Robot hút bụi, máy hút bụi với giá chỉ loanh quanh tầm 300k. Vậy nếu bạn muốn trải nghiệm Robot hút bụi mini hay máy hút bụi cầm tat mini với chỉ 300k thì ta nên chọn mua sản phẩm nào?

Những trải nghiệm về Robot hút bụi mini giá rẻ

Bình thường các loại robot hút bụi toàn tiền triệu mới mua được, ấy thế mà chiếc mình mua giá chỉ 300k và còn chưa phải loại rẻ nhất. Mình đã tìm khá kĩ và con robot hiệu Bowai này thấy lượt mua rất nhiều, đánh giá hầu hết toàn 5 sao nên mới “chốt đơn”.

Nhận hàng về, mới mở máy lên chạy thấy cũng ổn áp phết vì tự biết chuyển hướng khi đâm vào đồ đạc, có hẳn 2 chổi quét 2 bên nữa.

Robot hút bụi giá rẻ 300k có 2 chổi quét và đèn UV

Con robot có hẳn 2 chổi quét, miếng khăn lau nhà và đèn UV diệt khuẩn.

sự thật khăn lau không thể lau sàn và đèn UV là giả

Thế nhưng khăn lau không chạm nổi mặt sàn, đèn diệt khuẩn cũng chỉ là hàng “fake” thôi.

Thế mà dùng được 5 phút thôi đã nhận ra đúng chất “của rẻ là của ôi”. Con robot chỉ biết rẽ trái nên khi đi vào góc nào nhiều đồ là sẽ kẹt quanh quẩn tại đó. Thế này mà kẹt trong gần giường cho đến khi hết pin thì mình lại mất công đi “giải cứu” nó mất.

Hộp đựng bụi của robot hút bụi mini

Hộp bụi bé xíu, mở ra khó lại chỉ thấy hút được một ít lông mèo và bụi nhỏ.

Có 300k nên mua robot hút bụi mini hay máy hút bụi cầm tay? - Ảnh 5.

Hút bụi quá kém lại chỉ biết rẽ trái, chạy 1 lúc là sẽ kẹt ở góc nào đó không thoát được.

Chưa hết, con robot này lực hút rất kém, chỉ hút được bụi siêu bé và lông thú hoặc tóc ngắn thôi, chứ rác cỡ lớn và nặng như hạt cát mèo thì coi như “vô dụng”. Đặc biệt, cả miếng lau nhà cũng chỉ để “trưng bày” vì còn chẳng chạm xuống mặt sàn.

Trải nghiệm về máy hút bụi cầm tay mini

Tầm giá này mua máy hút bụi cầm tay giá rẻ cảm giác yên tâm hơn thật. Chiếc máy hiệu Aikesi có nhiều phụ kiện đầu hút đa dạng, hộp bụi khá lớn mà thiết kế cũng đẹp mắt chứ không “hàng Mã” cho lắm.

Máy hút bụi cầm tay mini

Nguyên combo có thêm 3 đầu hút và ống nối dài khá tiện.

Khả năng hút tất nhiên “khác bọt” hoàn toàn so với con robot hút bụi. Mình chỉ cần dí nhẹ qua là bụi và rác đều được hút sạch sẽ, nhất là khi dùng đầu hút khe.

khả năng hút bụi bẩn

Máy khỏe nên hút bụi tốt, cả to và nhỏ đều sạch nhanh chóng.

nhược điểm của máy hút bụi mini này là dễ rơi bụi ra khỏi hộp chứa

Đáng buồn là bụi dễ rơi ngược ra khỏi hộp chứa, lại mất công dọn tiếp.

Dùng loại này hơi mất công chút thôi nhưng đảm bảo nhà cửa sạch sẽ thật, không như con robot. Dù vậy, chiếc máy hút bụi có 1 điểm trừ khá lớn là hộp bụi không kín, khi hút xong dễ bị rơi vãi bụi lại xuống sàn khá ức chế.

Vậy ta nên mua Robot hút bụi hay máy hút bụi?

Rõ ràng bạn nên tránh xa con robot hút bụi kia rồi. Dù giá rẻ cỡ nào, nhận nhiều đánh giá 5 sao bao nhiêu thì cũng đừng mong chờ gì vào tác dụng hút bụi của nó.

Chiếc máy hút bụi cầm tay dùng ổn áp thật, điểm trừ chỉ có 1 thôi, khá đáng mua nhưng nếu muốn dùng loại tử tế hơn thì cũng chỉ tốn thêm từ 300k nữa thôi, rất nên cân nhắc nhé.

Trên đây điện lạnh Trường Thịnh đã chia sẻ đến bạn những trải nghiệm về 2 sản phẩm Robot hút bụi và máy hút bụi cầm tay giá rẻ khoảng 300k đang có trên các sàn thương mại điện tử hiện nay. Mong rằng bài viết đã cung cấp được thông tin hữu ích đến bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments