Tổng hợp các mẫu robot hút bụi được ưa chuộng năm 2019

Mặc dù mức giá của robot hút bụi còn khá cao, song đây vẫn là sản phẩm đáng quan tâm. Dưới đây là những robot hút bụi được đánh giá cao.

iRobot Roomba S9 Plus (40 triệu đồng)

irobot roomba s9 plus

Nếu tiền không phải vấn đề, đây là mẫu robot hút bụi bạn nên mua ngay lập tức“, Cnet bình luận về model cao cấp nhất của iRobot. Máy có hẳn một dock sạc kiêm thùng rác tự động. Khi robot đi hút xong, dock sẽ tự động hút rác trong thân robot lên thùng chứa phía trên để người dùng tiện dọn dẹp. Trong một số thử nghiệm của Cnet, Roomba S9 Plus là model có hiệu quả làm sạch tốt nhất trên sàn gỗ dù gặp nhiều khó khăn khi hoạt động trên thảm.

Deebot Ozmo 950 (17 triệu đồng)

Ozmo 950 là model cao cấp nhất của Deebot với lực hút 1.500 PA, cảm biến laser 360 điều hướng và vẽ sơ đồ toàn bộ căn nhà. Máy cũng có pin dung lượng cao 5.200 mAh đủ hoạt động liên tục trong 200 phút. Thùng rác của model này có dung tích là 430 ml.

Roborock S65 (12 triệu đồng)

S65 là phiên bản quốc tế của T65 ra mắt hồi đầu năm từ Roborock – một thương hiệu cùng thuộc hệ sinh thái của Xiaomi. Sau khi phổ biến tại Trung Quốc, năm vừa qua Roborock là thương hiệu robot hút bụi mới nổi được yêu thích hàng đầu ở châu Âu và Nhật Bản. S65 có ưu điểm với lực hút khỏe 2.000 PA, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt là phần mềm điều khiển thông minh được đánh giá cao. Máy có nhược điểm là khoang đựng nước cho chế độ lau không có van điều tiết điện mà chỉ dùng cơ chế thẩm thấu thông thường. Tại Việt Nam, người dùng chủ yếu mua bản T65 nội địa nhưng hiện nay đã bị chặn không cho dùng ứng dụng tại Trung Quốc. Giá bán của T65 khoảng hơn 9 triệu đồng trong khi bản S65 có giá khoảng 12 triệu đồng.

Xiaomi Mijia 2019 (6,8 triệu đồng)

Mijia STYJ02Y là model có công suất hút lớn nhất trong dải sản phẩm của Xiaomi là 2.100 PA (so với 2.000 PA trước đó). Cảm biến khoảng cách laser giúp vẽ sơ đồ phòng cũng được nâng cấp để nhận dạng vật cản ở khoảng cách tối đa tới 8 mét. Đây cũng là mẫu robot hút bụi có chức năng lau rẻ nhất của Xiaomi. Khay chứa nước kiêm hộp đựng bụi có dung tích là 0,55 lít – rất lớn so với các model cùng tầm giá khoảng 0,4 lít. Điểm khác biệt so với hai model Roborock S50 và S6 là máy có thể điều chỉnh được lượng nước nhiều hay ít nhỏ ra sàn khi đi lau bằng ứng dụng. Tuy nhiên, không giống các model robot hút bụi trước đó của Xiaomi, model mới được sản xuất bởi hãng Viomi – một thương hiệu cùng hệ sinh thái Xiaomi, thay vì Roborock.

Xiaomi Mijia 2019

Eufy Robovac 11S Max (4,5 triệu đồng)

Robovac 11S Max được đánh giá là một trong những robot hút bụi giá rẻ tốt nhất năm 2019 bởi . Máy có lực hút khá ổn so với các model cùng tầm giá là 1.300 PA, thiết kế hai chổi quay hai bên và tính năng tự tăng công suất khi phát hiện đi qua thảm để có hiệu quả làm sạch tốt hơn. Eufy Robovac 11S Max

Tuy nhiên, giống các model giá rẻ cùng tầm giá 4 triệu khác, máy không có cảm biến LDS để vẽ lại sơ đồ nhà cũng như hỗ trợ việc di chuyển thông minh hơn.

Đánh giá dịch vụ
Đăng ký theo dõi
Thông báo khi
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments